สถานที่จัดงานวันแม่ 2562 จากทั่วประเทศ แนะนำพิกัดกิจกรรมวันแม่ให้คุณลูกจูงมือคุณแม่ไปเที่ยววันแม่ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
 
          12 สิงหาคม เวียนกลับมาอีกครั้งสำหรับ “วันแม่แห่งชาติ อีกทั้งยังถือตามวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยเริ่มมาตั้งแต่ พ.ศ. 2519 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเมื่อถึงวันแม่หลายคนเลือกจัดกิจกรรมดี ๆ ด้วยการมอบพวงมาลัยไหว้อวยพรให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรง เลือกที่จะพาคุณแม่ออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกบ้าน โดยในปีนี้ วันแม่ 2562 มีวันหยุดยาวต่อเนื่องกันหลายวัน หลาย ๆ ครอบครัวจึงเตรียมวางแผนพาคุณแม่เที่ยวต่างจังหวัด เที่ยวต่างประเทศ หรือพาแม่ไปกินข้าวร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ กันบ้างแล้ว แต่สำหรับคุณลูกที่ยังคิดไม่ออก วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมสถานที่จัดงานวันแม่แห่งชาติ 2562 มาแนะนำกัน เริ่มที่...

กิจกรรมชมไฟเฉลิมพระเกียรติฯ

          ถนนราชดำเนิน เป็นเส้นทางที่มีการจัดตกแต่งประดับไฟตลอดริมสองข้างทางในทุก ๆ ปี  เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง อีกทั้งยังเป็นวันแม่แห่งชาติ จึงมีการตกแต่งไฟบริเวณต้นไม้ จัดซุ้มบริเวณถนนตั้งแต่สี่แยกศาลหลักเมือง, สนามหลวง, วัดพระแก้ว, ถนนราชดำเนิน, สะพานผ่านฟ้า เรื่อยมาจนถึงลานพระราชวังดุสิต ใครอยู่กรุงเทพฯ ก็ควงแขนคุณแม่ไปชมไฟประดับสวย ๆ กัน

วันแม่แห่งชาติ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้คุณลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี !

          รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ มอบของขวัญในวันแม่แห่งชาติ ให้คุณลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี ไม่จำกัดเที่ยว วันที่ 12 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. เพียงคุณลูกพาคุณแม่มาแสดงบัตรประชาชนที่ห้องจำหน่ายตั๋ว (คุณแม่และคุณลูกไม่จำเป็นต้องมีนามสกุลเดียวกัน) เพื่อรับคูปองเดินทางฟรีที่ห้องจำหน่ายตั๋วก่อนเดินทาง เพียงเท่านี้คุณแม่ก็สามารถเดินทางได้ฟรี
 

          สอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ เฟซบุ๊ก Airport Rail Link

OneSiam Celebrate Your One-In-A-Million Love

วันแม่แห่งชาติ 2562

ภาพจาก เว็บไซต์ www.onesiam.com

 

         พาคุณแม่มาฉลองวันแม่ที่ไหนก็ไม่สุขฟินครบทุกรสชาติเท่ากับมาที่ OneSiam เพราะทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดกิจกรรมอีเวนต์สนุกๆ และโปรโมชั่นให้คุณแม่คุณลูกได้ใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ในแบบ Extraordinary

         ทั้งการมาร่วมเทิดพระเกียรตินิทรรศการแม่แห่งแผ่นดิน จุดเทียนชัยถวายพระพรในวันที่ 12 สิงหาคม ฟังเพลงรักเพื่อแม่จากศิลปินชื่อดัง ชวนคุณแม่มาช้อปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เปิดประสบการณ์ให้คุณแม่ตื่นตาตื่นใจไปกับบอลลูนยักษ์แบบอาร์ต ๆ รวมทั้งตะลุยกินเมนูโปรดจากหลายร้านดังใน OneSiam มากกว่า 200 ร้านค้าเพื่อคุณแม่คนพิเศษของคุณที่สุด ตั้งแต่วันที่ 8-22 สิงหาคม 2562

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก OneSiam
 Thai Treasures ทรัพย์แผ่นดิน ศิลป์สยาม

 

วันแม่แห่งชาติ 2562

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ICONSIAM

 
         เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในที่ 12 สิงหาคม 2562 กระทรวงวัฒนธรรมและมูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมมือกับข้าวตราฉัตรและไอคอนสยาม  จัดงาน “ทรัพย์แผ่นดิน ศิลป์สยาม: Thai Treasures” ขึ้นในวันที่ 8-12 สิงหาคม 2562 ณ ไอคอนสยาม

         ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมมากมายที่สามารถยกครอบครัวมาเที่ยวได้ นอกจากจะได้สัมผัสคุณค่าของสมบัติของชาติแล้ว ยังจะได้รับความสุขจากกิจกรรมต่าง ๆ ด้วย พบกับนิทรรศการข้าวไทย นิทรรศการผ้าไทย และแฟชั่นโชว์ ตลอดระยะเวลา 5 วันของงานทรัพย์แผ่นดิน ศิลป์สยาม: Thai Treasures ยังมีกิจกรรมดี ๆ อีกมากมาย นอกจากจะช่วยให้เราได้สัมผัสคุณค่าของสมบัติประจำชาติอย่างใกล้ชิดแล้ว เรายังจะได้รับความสนุกและเพลิดเพลินอีกด้วย

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ICONSIAM หรือเว็บไซต์ iconsiam.com/th

การแสดงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โรงละครแห่งชาติ

วันแม่แห่งชาติ 2562

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Performing Arts ,Fine Arts Department Thailand

 
         สำนักการสังคีต กรมศิลปากร ขอเชิญชม การแสดงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562

         รายการแสดง มีดังนี้

         1. การแสดงเฉลิมพระเกียรติ ชุด อินทระเทวาอาศิรพาท

         2. การบรรเลง-ขับร้องดนตรีสากล

         3. โขน เรื่องรามเกียรติ์ ชุด "บารมีปกเกล้าพระแม่เจ้าสีดา"

         นำแสดงโดย ศิลปินสำนักการสังคีต กำกับการแสดงโดย สุรัตน์ เอี่ยมสอาด อำนวยการแสดงโดย เอนก อาจมังกร ผู้อำนวยการสำนักการสังคีต เวลา 13.00 น. ณ โรงละครแห่งชาติ ชมฟรี

         รับบัตรชมการแสดง 1 ท่าน ต่อ 1 บัตร ได้ที่ www.ntt.finearts.go.th และรับบัตรชมการแสดงทางเคาน์เตอร์ (ห้องจำหน่ายบัตร) ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม - 7 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00-15.00 น.  

         วันแสดง รับบัตรทางเคาน์เตอร์ (ห้องจำหน่ายบัตร) ก่อนการแสดง 2 ชั่วโมง หรือจนกว่าบัตรจะหมด

         สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 224 1342 หรือ 02 221 0171 ในวันและเวลาราชการ
และเฟซบุ๊ก Performing Arts ,Fine Arts Department Thailand
 

“สิงหาพาแม่เที่ยว เที่ยวทั่วไทยที่เมืองโบราณ” 12 สิงหาคม 2562

วันแม่แห่งชาติ 2562

 

 

          เมืองโบราณ สมุทรปราการ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฉะเชิงเทรา จัดกิจกรรม “สิงหาพาแม่เที่ยว เที่ยวทั่วไทยที่เมืองโบราณ” สำหรับคู่แม่-ลูกที่มาเที่ยวเมืองโบราณ ระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคม 2562 จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ คุณแม่เที่ยวฟรี 1,000 ท่านแรก (จ่ายเฉพาะลูก)
 

          โดยมีเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้
 

         1. คุณแม่และลูกต้องนำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนรับสิทธิ์ คุณแม่เข้าฟรี 1 ท่าน / 1 ครอบครัว

         2. คุณแม่รับสิทธิ์จำนวนจำกัด 1,000 ท่าน เท่านั้น (วันที่ 10-11 สิงหาคม วันละ 300 ท่าน และวันที่ 12 สิงหาคม จำนวน 400 ท่าน)

         3. วันที่ 12 สิงหาคม คู่แม่ลูกที่ร่วมกิจกรรม Like&Share&Show และ Add Line: @ancientcitygroup 100 ท่านแรก รับของที่ระลึกน้องสุขใจ จาก ททท. สำนักงานฉะเชิงเทรา

         4. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับคุณแม่ชาวสมุทรปราการ วันละ 100 ท่าน เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค
 

         ทั้งนี้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2323 4094-9 และเฟซบุ๊ก เมืองโบราณ สมุทรปราการ

ศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกล ด้วยพระบารมี ปี 2562

วันแม่แห่งชาติ 2562

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กรมการพัฒนาชุมชน Fanpage

 

         พบกันอีกครั้งกับงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ระหว่างวันที่ 10-18 สิงหาคม 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

          มากมายด้วยกิจกรรมต่าง ๆ เช่น

         - ผลิตภัณฑ์หัตถศิลป์ จากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ

         - เสน่ห์เส้นใย ผ้าทอไทยกว่าแสนผืน 

         - สุดยอดงานศิลป์ ศิลปิน OTOP

         - หลากหลาย OTOP ของฝาก 76 จังหวัด

         - อร่อยล้ำ กับอาหารพื้นถิ่น OTOP ชวนชิม

         สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก กองประชาสัมพันธ์ กรมการพัฒนาชุมชน หรือ โทรศัพท์ 02 141 6325

งาน “มหิดล – วันแม่” ประจำปี 2562

วันแม่แห่งชาติ 2562

 

ภาพจาก muangboranmuseum.com

          มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญเฝ้ารับเสด็จสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และร่วมชมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ, การแสดงขับร้องเพลงกล่อมลูก 4 ภาค, รางวัลแม่ 100 ปี, แม่สู้ชีวิต, แม่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม, แม่ดี-บุคลากรเด่น, นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ, นิทรรศการวิชาการ และบริการตรวจสุขภาพฟรี ตั้งแต่เวลา 07.00-14.00 น.
 

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานสื่อสารองค์กร กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โทร. 02-849-6208-10

งานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562 “รักและห่วงใย มอบดวงใจให้แม่”

วันแม่แห่งชาติ 2562

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Payap University Official

 

         มหาวิทยาลัยพายัพ ร่วมกับคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยพายัพ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562 “รักและห่วงใย มอบดวงใจให้แม่” ระหว่างวันที่ 9-12 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00-21.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ 

         ในงานจะมีกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมบนเวทีและกิจกรรมในบูธจากคณะวิชา หน่วยงานต่าง ๆ ซึ่งกิจกรรมบนเวที ประกอบด้วย การตอบปัญหาวิชาการ “เงินทองของมีค่า” การสาธิตออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ การสาธิตสมุนไพรและแพทย์ทางเลือก การสาธิตผสมเครื่องดื่มและประกอบอาหาร สาธิตการทำยาดมและลูกประคบหอมสมุนไพร การร้องเพลงวันแม่ การร้องเพลงประสานเสียง “มอบดวงใจให้แม่”  การแสดงดนตรี การแสดงแฟชั่นโชว์ชุดจีน และการแสดงแฟชั่นโชว์ผ้าไทยจากนางแบบกิตติมศักดิ์ของจังหวัดเชียงใหม่  

         ส่วนกิจกรรมในบูธที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจทั่วไปมีส่วนร่วม ได้แก่ การประกวดระบายสีเทียน การเขียนอวยพร “ความรักและห่วงใยมอบดวงใจให้แม่” การให้คำปรึกษาสุขภาพคุณแม่ การตรวจสาร Hydroquinone ในเครื่องสำอาง การตรวจหา Steroid ในยาและเครื่องสำอาง การทำแบบทดสอบทางจิตวิทยา การสาธิตทำยาดมและลูกประคบหอมสมุนไพร การสอนเขียนภาษาล้านนาบอกรักแม่ การสอนพับกระดาษญี่ปุ่น การทำเครื่องรางอธิษฐานขอพรให้แม่ 

      สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 053 851478 ต่อ 271 หรือเฟซบุ๊ก Payap University Official

ลานนาพฤกษชาติ 12 สิงหาคม

วันแม่แห่งชาติ 2562

 

ภาพจาก thailandfestival.org

          ขอเชิญร่วมงานลานนาพฤกษชาติ 12 สิงหาคม ณ สวนสาธารณะบ้านเด่น ระหว่างวันที่ 9-12 สิงหาคม 2562 โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงสวนกล้วยไม้และประกวดกล้วยไม้ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP และร้านค้าจำหน่ายอาหาร ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานการท่องเที่ยวเทศบาลนครเชียงใหม่ โทรศัพท์ 0 5325 9365
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 10 สิงหาคม 2562


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  kapook.com 
srtet.co.ththailandfestival.orgmahidol.ac.thmuangboranmuseum.comเฟซบุ๊ก Airport Rail Link

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

ข่าวเศรษฐกิจ

ข่าวการเมือง

ข่าวกีฬา

 

 

   

 
 
 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน