กิจกรรมพ้อยท์แลกลุ้นรวย โดยส่งรหัสใต้ฝา (รหัส Y62) สะสมพลังกระทิงแดงพ้อยท์ผ่านทาง LINE “กระทิงแดง” ทุกฝามีพ้อยท์สะสมไว้ สแกนเลย!!! คิวอาโค้ดหลังขวดนำมาแลกสิทธิ์ลุ้นรวยสร้อยคอทองคำ มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 684 รางวัล ทุกชั่วโมง 6 โมงเช้า – 6 โมงเย็น (ไม่ต้องเสียภาษี 5% ของมูลค่ารางวัล) (1 พ้อยท์มีค่าเท่ากับ 1 สิทธิ์) #กระทิงแดงพ้อยท์ส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก หรือใครจะสะสมพลังกระทิงแดงพ้อยท์เก็บไว้ แล้วนำพ้อยท์มาแลกของพรีเมี่ยมตามจำนวนที่กำหนดไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม!! แล้วรอรับของพรีเมี่ยมที่บ้านได้เลย ดื่มก็ดีมีของแจกอีก #ไปค่ะไป

ลุ้นรวยทองตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. – 26 ก.ย. 2562 และแลกของพรีเมี่ยมตั้งแต่ 26 เม.ย. – 31 ธ.ค. 2562 หรือจนกว่าของจะหมด
ลงทะเบียน สะสมพลังกระทิงแดงพ๊อยท์ แอดไลน์มาที่ @kratingdaeng พิเศษ ลงทะเบียนครั้งแรกได้รับพลังเอ็กซ์ตร้าพิเศษเพิ่ม 50 พ้อยท์ เอาไปลุ้นทองกันได้เลย!!
*สินค้าที่ร่วมรายการมีดังนี้ เครื่องดื่มกระทิงแดง, ทีโอเปล็กซ์-แอล, กระทิงแดงเอ็กซ์ตร้า ทุกรสชาติ, กระทิงแดงจีทู, กระทิงแดงจีทรี

กระทิงแดงพ้อยท์ แลก ลุ้น รวย
 
เงื่อนไขและข้อตกลง
1. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกกระทิงแดง โดยการสมัครสมาชิกผ่าน Line Official Account
2. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องสะสมพลังกระทิงแดงพ้อยท์โดยพิมพ์รหัสใต้ฝาเครื่องดื่มกระทิงแดงเพื่อรับพลังกระทิงแดงพ้อยท์
3. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องสะสมพลังกระทิงแดงพ้อยท์ ตามกำหนดในเงื่อนไขของแต่ละรางวัล
4. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องกดแลกของรางวัล ใส่ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง แล้วกดยืนยันสิทธิ์
5. สามารถแลกได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
6. เมื่อผู้ร่วมกิจกรรม กดยืนยันทำรายการเพื่อแลกรับรางวัลเรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะทำการรวบรวม และจัดส่งของรางวัลให้ทางไปรษณีย์ทุกวันศุกร์
7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดและใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้
8. ผู้ร่วมกิจกรรมไม่ต้องเก็บฝาไว้เป็นหลักฐาน
9. เมื่อผู้ร่วมกิจกรรม กดยืนยันทำรายการแลกรับรางวัลเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนคืนเป็นพ้อยท์ได้
10. ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด


เงื่อนไขการแลกพรีเมี่ยมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2GxnaZU

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

ข่าวเศรษฐกิจ

ข่าวการเมือง

ข่าวกีฬา

 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน