เปิดประสบการณ์ Lifestyle Festival ไม่เหมือนใครในงาน Shine เมืองสิงห์ @SinghaExperience 30 พ.ย. - 1 ธ.ค 62 นี้เท่านั้น @แอร์พอร์ทลิ้งค์ มักกะสัน งานใหญ่งานดี พลาดครั้งนี้แล้วจะเสียดาย....

ภายในงานประกอบด้วย 4 โซนใหญ่ 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

1. มาอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ไปพร้อมกัน
เพราะ Shine เมืองสิงห์ คือ Lifestyle Festival ที่รวบรวมความอินเทรนด์ของทุกไลฟ์สไตล์มาไว้อยู่ที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นสายช๊อป ชิค ชิม ชิล งานนี้บอกได้เลยว่าตอบโจทย์ทุกสาย ทุกเทรนด์แน่นอน

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

2.Live Music
เพราะ Shine เมืองสิงห์ จะทำให้คุณถูกสะกดไปกับศิลปินคุณภาพและดนตรีสดในโซน Shine Stage พบศิลปินคนโปรด พร้อมกับแสง สี เสียง สุดอลังการ ความสดใหม่ของดนตรีและเสียงร้องสดๆ บนเวทีที่เกิดขึ้น บอกเลยว่าฟินกว่านั่งดูผ่านจอมือถือแน่นอน

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

3. Find You New Recipes
เพราะ Shine เมืองสิงห์ ได้รวบรวมความหลากหลายของอาหารที่ครบรสมาไว้อยู่ที่เดียว มั่นใจได้เลยครับว่าคุณจะได้เต็มอิ่มกับเมนูต่างๆ รวมทั้งเมนูใหม่ๆ ที่อาจจะกลายมาเป็นจานโปรดของคุณ !!!

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

4. ให้รางวัลกับตัวเองบ้าง
เพราะ Shine เมืองสิงห์ คือ Landmark แห่งใหม่ในช่วงปลายปี ทุกคนสามารถมาปลดปล่อยความสนุกส่งท้ายปีเก่านี้ และถือเป็นรางวัลให้กับตัวเองหลังจากที่ผ่านมาแล้ว 11 เดือนครับ

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

5. จุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิต
เพราะ Shine เมืองสิงห์ รวบรวมคนต้นแบบที่มีคุณภาพซึ่งสามารถเป็นตัวจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้เป็นคนที่มีคุณภาพตามต้นแบบอย่างไม่รู้ตัวนั่นเอง

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

นอกจากประสบการณ์ความสนุกอย่างมีคุณภาพที่คุณจะได้สัมผัสจากงานนี้แล้ว ยังมีเหตุผลดีๆ ที่อยากมาย้ำอีกครั้งกันครับว่า “ทำไมต้องมางาน Shine เมืองสิงห์”

เจอกันที่งาน Shine เมืองสิงห์ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม 2562 นี้ เพียง 2 วันเท่านั้น! ตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น. ณ สถานีแอร์พอร์ต ลิ้งค์ มักกะสัน

#ปล่อยให้สุดหยุดที่เมืองสิงห์
#SHINEเมืองสิงห์
#SinghaExperience
#SinghaCorporation

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

www.krobkruakao.com

ข่าวเศรษฐกิจ

www.krobkruakao.com

ข่าวการเมือง

www.krobkruakao.com

ข่าวกีฬา

www.krobkruakao.com
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน