กรมท่าอากาศยาน เผย สนามบินนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี เปิดบริการวันนี้ 12.00 น.

วันนี้(5 ม.ค.) นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน (ทย.) เผยว่า ทุกท่าอากาศยานยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ยกเว้น ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช และ ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี ที่จะเปิดให้บริการเวลา 12.00 น. วันนี้ อยู่ระหว่างทำความสะอาดทางวิ่ง ทางขับลานจอดไม่ให้มีสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตราย หลังฝนตก

โดยท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ระบบไฟฟ้าสนามบินพร้อมใช้งาน ท่าอากาศยานชุมพรอากาศยานขึ้นลงตามปกติ  ท่าอากาศยานระนองไม่มีฝน ลมสงบ เที่ยวบินนกแอร์ เที่ยวแรก ลงเวลา 07.10 น. เรียบร้อย สภาพทั่วไปปกติท่าอากาศยานตรัง ไม่มีฝน  สุราษฎร์ธานี ไม่มีฝน อยู่ในระหว่างตรวจสอบความพร้อมเปิดใช้งาน 12.00น. ท่าอากาศยานกระบี่สภาพอากาศบริเวณ ทกบ. มีเมฆมากฝนตกเล็กน้อยสลับกับหยุดตก ทัศนวิสัย 5 กิโลเมตร ไม่มีลมแรง อากาศยานขึ้นลงปกติและท่าอากาศยานนราธิวาสไม่มีฝน

อย่างไรก็ตาม กรมท่าอากาศยานจะได้ติดตามและรายงานความคืบหน้าของสถานการณ์พายุปาบึกอย่างต่อเนื่อง โดยได้ประสานกับทางจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด เพื่อร่วมมือในการอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสาร

0 แชร์

ข่าวบันเทิง

ข่าวการเมือง

  
 
 
 
 
 
 
 
ล้ำหน้าโชว์ แจกฟรี คู่มือ Cyber Security ฉบับประชาชน เพื่อความปลอดภัยในการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล กสทช
 
    
สมัครเรียน คลิกเลยที่นี้

 แจก E-BOOK คู่มือ การใช้สิทธิหลักประกันสุขภาพ

 

 

   

 
 
 
 
 
 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน