Lockheed Martin และ Sequans Communications เร่งพัฒนาระบบ 4G LTE ที่ยิงสัญญาณมาจากดาวเทียมโดยตรง โดยทั้งผู้ให้บริการทั้ง 2 รายนี้ ได้อธิบายความสำเร็จของโลกในการพัฒนาระบบนี้


Sequans Communications มีความเชี่ยวชาญในการปรับใช้เทคโนโลยี LTE ที่มีความพิเศษ โดยการแก้ไขชิป LTE ให้มีคุณลักษณะพิเศษเป็น LTE-to-satellite ซึ่งเป็นความก้าวหน้าของระบบ 4G LTE ที่แสดงถึงความสามารถในการเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตที่สำคัญ
 
โครงการนี้เป็นโครงการที่สำคัญ โดยเป็นส่วนหนึ่งของ "Custom Technology Solutions" นอกจากโครงการนี้ยังมีโครงการที่พัฒนาเทคโนโลยีระบบต่างๆ เช่น ระบบการบิน, ระบบการขนส่ง, ระบบความปลอดภัยสาธารณะและรัฐบาล

สิ่งที่สำคัญของโครงการนี้คือ การทำให้ซิปสามารถรวมพลังของระบบ LTE กับดาวเทียม จะสามารถต่อยอดโครงการดาวเทียมขนาดใหญ่ได้ นอกจากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจะง่ายยิ่งไปกว่าเดิมเนื่องจากสามารถใช้งาน LTE modem ซึ่งจะมีผลอย่างมากกับตลาด broadband นี้ยังเตรียมพัฒนาแอพพลิเคชั่น M2M และ IoT เพื่อให้มีศักยภาพสูงในพื้นที่มีความต้องการสูง

เดือนที่ผ่านทาง Sequans ประกาศความร่วมมือกับ STMicroelectronics ในการนำเทคโนโลยี 4G LTE เพื่อให้บริการสำหรับ IoT บนบอร์ด สำหรับ STM32 Discovery kits based เพื่อเชื่อมต่อ LTE-M/NB-IoT technology.

ปีที่แล้วได้บันทึกความร่วมมือระหว่าง Ericsson และ Sequans เพื่อสร้างอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบดาวเทียมเพื่อให้บริการเครือข่าย 4G LTE เน้นการให้บริการ เครือข่าย LTE-M และ NB-IoT บนเคลื่นความถี่ ระหว่าง 1,500 MHz และ 1700 MHz ซึ่งเรียกว่า L-Band จำนวน 40 MHz
0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

ข่าวเศรษฐกิจ

ข่าวการเมือง

ข่าวกีฬา

 

 

   

 
 
 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน