เมื่อวานนี้มีเซอร์ไพรส์แรกหลังงานเปิดตัว Huawei P30 | P30 Pro นั่นก็คือทั้ง 2 รุ่นประกาศวางขายในยุโรปทันที ทำเอาแฟนๆ Huawei ในบ้านเราต่างลุ้นกันว่าจะมาไทยตอนไหน เริ่มขายเมื่อไหร่ และตอนนี้ก็มีราคาของ Huawei P30 Pro ทัังซีรี่ส์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 10,990 บาท และรุ่นท็อปสุดอยู่ที่ 31,990 บาท

ราคา HUAWEI P30 PRO

ใครที่สนใจเรีอธงกล้อง 4 ตัวพลังซูมโหด ถ่ายกลางคืนสว่าง Huawei P30 Pro พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเปิดตัวที่ 31,990 บาท โดยจะวางขายเป็นรุ่น RAM 8GB + ROM 256GB และเห้นว่ามีของแถมเป็นHuawei Watch GT มูลค่า 5,990 บาท ส่วนสีที่วางขายในช่วงแรกนั้นมี ดำ Black, คริสตัล Breathing Crystal, และแสงเหนือ Aurora

>> พรีวิว Huawei P30 Pro

 

ราคา HUAWEI P30

ส่วนรุ่นที่เปิดตัวมาพร้อมกัน ลดขนาดหน้าจอลงมานิดหน่อย แต่สเปคเครื่องยังแรงไม่แพ้กัน Huawei P30 นั้นเปิดราคาเครื่องเปล่าที่ 21,990 บาท มาพร้อม RAM 8GB + ROM 128GB รุ่นนี้หน้าจอกำลังพอดีมือ ขนาด 6.1 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัวได้เซนเซอร์ใหม่แบบเดียวกับรุ่นพี่ ขาดที่พลังซูมยังน้อยกว่านิดหน่อย ของแถมเป็น Huawei Freebuds มูลค่า 2,990 บาท มีขาย 3 สีเท่ากัน ดำ Black, คริสตัล Breathing Crystal, และแสงเหนือ Aurora

>> พรีวิว Huawei P30

 

ราคา HUAWEI P30 LITE

รุ่นเล็กสุดในตระกูล Huawei P30 Lite นั้นไมได้เผยโฉมในงานเปิดตัว แต่จะเรียกว่าเป็นน้องก็คงไม่ถูก เพราะสเปคยังห่างชั้นกับพี่ๆ เรียกว่าเป็นหลานจะดีกว่า ตัวนี้เปิดราคามา 10,990 บาท RAM 6GB / ROM 128GB มีของแถมเป็นหูฟัง Noise Canceling 1,990 บาท และวางขายในประเทศไทย 3 คือ คือขาวมุก Pearl White, ดำ Midnight Black และน้ำเงิน Peacock Blue

>> คลิกไปอ่านสเปค Huawei P30 Lite กันได้

 

โดยจะเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมนี้เป็นต้นไปตั้งแต่ 6 โมงเย็น สำหรับใครที่รอโปรโมชั่นจากโอเปอเรเตอร์ค่ายต่างๆ งานนี้บอกเลยว่าส่วนลดทะลุทะลวงมาก 2 หมื่นกว่าบาท เรียกว่าซื้อ P30 Pro กันได้ในราคาเครื่องละ 9,990 บาทเท่านั้น

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

ข่าวเศรษฐกิจ

ข่าวการเมือง

ข่าวกีฬา

 

 

   

 
 
 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน