Facebook WiFi คือระบบใหม่ล่าสุด ที่รวมกันระหว่างระบบบริหารจัดการอินเตอร์เน็ตและการตลาดเข้าด้วยกัน โดยทุกครั้งที่ลูกค้ามาใช้บริการอินเตอร์เน็ตภายในสถานประกอบการ ลูกค้าจะต้องกด Like Facebook Fanpage ของที่ร้านหรือของธุรกิจนั้นๆ ก่อนถึงจะเข้าไปใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ และข้อมูลของลูกค้าที่เราได้มานั้น สามารถนำไปใช้กับ Customer Relationship Management (CRM) เพื่อประโยชน์สูงสุดกับธุรกิจได้

 เพิ่มยอด Like Fanpage

ยิ่งมียอด Like มากเท่าไหร่ ก็หมายความว่าการโพสแต่ละครั้งของคุณก็จะสื่อไปถึงกลุ่มคนมากขึ้นเท่านั้น

เพิ่มการสื่อสารแบบปากต่อปาก

ทันทีที่ลูกค้ากด Like Fanpage เพื่อนๆนับร้อยของลูกค้าก็สามารถเห็นเพจของคุณ และนี่คือจุดสำคัญในการสนทนาเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณในกลุ่มของลูกค้า

เพิ่มช่องทางในการติดต่อลูกค้า

ข้อมูลเฟสบุ๊ค เบอร์โทร หรืออีเมล์ของลูกค้า สามารถใช้ในการติดต่อประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นใหม่ๆของทางร้าน เพื่อสร้างแรงจูงใจให้ลูกค้าเดิมกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

 
ลดต้นทุน เพิ่มกำไร

เนื่องจากการหาลูกค้าใหม่ ต้องใช้งบมากกว่าการรักษาลูกค้าเดิมถึง 5 เท่า ระบบ FACEBOOK LIKE เหมาะสำหรับใช้ในการตลาดแบบ CRM ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำรวจกลุ่มลูกค้าจริง

ข้อมูลลูกค้าจะถูกจัดเก็บไว้ในระบบ และแสดงออกมาในรูปแบบกราฟ และรายงานที่เข้าใจง่าย เพื่อใช้ในการวางแผนออกแคมเปญให้โดนใจกลุ่มลูกค้าหลักให้ได้มากที่สุด

กิจกรรมการตลาดได้ง่ายขึ้น

สร้างกิจกรรมการตลาดในแฟนเพจ เพื่อให้ลูกค้าสามารถแนะนำ เพื่อน ญาติ พี่น้อง หรือคนรู้จัก เข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรม และผันตัวเป็นลูกค้าได้ในที่สุด

 

Why you should use?

ทำไมต้องใช้ Facebook WiFi


0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

ข่าวการเมือง

ข่าวกีฬา

 

 

   

 
 
 
 
 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน