Seal Team 6 เป็นชื่อของหน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษในสหรัฐ เริ่มก่อตั้งในเดือนตุลาคม ปี 1980 รับผิดชอบในการต่อต้านการก่อการร้ายสากล Seal Team 6 จะได้รับการฝึกหนักกว่าทุกกองทัพในสหรัฐ แถมยังกินระยะเวลาที่ยาวนานกว่า โดยใช้เวลาในการฝึกนาน 6 – 11 เดือน ทุกคนที่เข้ารับการคัดเลือกเป็น Seal Team 6 จะต้องผ่านการฝึกที่สุดแสนหฤโหด จนอาจจะเรียกได้ว่าเกินขีดจำกัดที่มนุษย์ทั่วไปจะสามารถทำได้ พวกเขาจะได้รับการฝึกการต่อสู้ด้วยมือเปล่า ฝึกการใช้อาวุธทุกชนิด ฝึกการเอาตัวรอดในภูมิประเทศต่างๆ ฝึกการหลบหนี ฝึกการช่วยเหลือตัวประกัน ฝึกการปลดระเบิด และการฝึกอื่นๆ โดยในสัปดาห์สุดท้ายของการฝึกถือเป็นช่วงเวลาที่วัดใจ เหล่าผู้เข้ารับการคัดเลือกเป็นอย่างมาก เพราะการฝึกทดสอบ ไม่ได้ทดสอบแรงกายเพียงอย่างเดียว แต่จิตใจของผู้ทดสอบก็ต้องมีความเข้มแข็งเช่นกัน ซึ่งหากใครสามารถผ่านการทดสอบได้ ผู้นั้นก็จะกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกของหน่วย Seal Team 6 สุดแกร่งไปในทันที ที่มา : https://www.spokedark.tv/posts/seal-t...

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

ข่าวเศรษฐกิจ

ข่าวการเมือง

ข่าวกีฬา

 

 

   

 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน