0 แชร์
Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

นครศรีธรรมราช - ตำรวจทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รวบตัวโจรลอบตัดสายเคเบิลขณะกำลังลงมือ รับสารภาพทำกันเป็นทีมในหลายพื้นที่ นำทองแดงภายในขายร้านรับซื้อของเก่า 

วันนี้ (1 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชำนาญ เพชรเกื้อ รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมชุดสายตรวจ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีผู้ต้องสงสัยกำลังก่อเหตุโจรกรรมตัดสายเคเบิลสื่อสารขนาดใหญ่ บริเวณริม ถ.สายทุ่งใหญ่-หนองดี จึงเข้าซุ่มตรวจสอบ พบว่า มีชายหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีเทา ทะเบียน กธพ 298 กระบี่ มาจอด แล้วนำอุปกรณ์ที่เตรียมมาเดินเข้าไปตัดสายเคเบิล และพบว่ามีส่วนหนึ่งถูกตัดไว้แล้ว เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมทันที

 


หลังจากคุมตัวมาสอบสวนทราบชื่อคือ นายอภิสิทธิ์ ซุ่นเส้ง อายุ 22 ปี อยู่ ม.10 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ส่วนของกลางนั้น มีอุปกรณ์มอเตอร์ดัดแปลงติดแผ่นตัดขนาด 12 โวลต์ 1 ชุด มีดพก และสายเคเบิลที่ถูกตัดแล้ว ยาวประมาณ 1 เมตรหลายสิบท่อนจำนวนหนึ่ง

นายอภิสิทธิ์ รับสารภาพว่า มีเพื่อนร่วมก่อเหตุอีก 2-3 คน เข้าตัดสายเคเบิลในหลายพื้นที่ หลังจากนั้น จะนำสายเคเบิลที่ได้ไปปอกลอกฉนวนเก็บเอาทองแดงรวบรวมไปขายของเก่า เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปเร่งสอบสวนขยายผลติดตามผู้ต้องหาที่เหลือ เนื่องจากเป็นการก่อเหตุที่สร้างความเสียหายให้แก่สาธารณะเป็นอย่างมาก และได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยได้ประสานให้บริษัทสื่อสารเจ้าของสายสื่อสารเข้าแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลและ ภาพข่าวโดย

mgronline.com 

 

 

 

0 แชร์

 

"รวม คู่มือประชาชน  ทุกหน่วยงาน  "

 

อ่าน เงื่อนไขกติการ่วมสนุกลุ้นทอง ได้ที่นี้

 

 

 

 

สตรีมสดของ Nasa: Earth From Space | วิดีโอจากสถานีอวกาศนานาชาติ ISS

 แนะนำ appication สถานีอวกาศ สำหรับ ดูสตีม..สด โลกของเรา ไว้ดูภาพ ดาวเคราะห์ที่จะเฉียดโลกของเรา เร็วๆนี้

จองคิวทำใบขับขี่  คลิกเลยที่นี้

 

เปิดเมนูใหม่ "ข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย อัพเดท ล่าสุด จาก ททท. คลิก...เลย

  

 

EXTREME THEATER > System #1 Recommended by Deco2000 แนะนำชุดโฮมเธียเตอร์ระดับที่โรงหนังยังต้องอาย.!

60 โปรแกรมเด็ด ที่ควรมีติดไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ..ฟรี.ซ่ะด้วย

 

 

ขอเชิญเที่ยว #งานดอกจูดบาน62 งานกาชาดและของดีเมืองชะอวด

 

 

 

 

 

คลิกเลย โปรโมชั่น พิเศษ จากพาทเนอร์

 

 

 

 

 

 

 

10 อันดับ Supercomputers ที่แรงที่สุดในโลก

  

Student Care Solution  คือ "ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน" ที่ทำงานบนคลาวน์คอมพิวติง (Cloud Computing) และให้บริการผ่านทางระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต (Software as a Service) รายแรกในประเทศไทย โดยเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 ระบบของเราจะเน้นในเรื่องการติดต่อสื่อสารระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครองเป็นหลัก ผ่านทางโปรแกรมบนโทรศัพท์มือถือ (Mobile Application) โปรแกรมไลน์ ( LINE Application ) และทางข้อความสั้น (SMS) ปัจจุบันมีโรงเรียนใช้งานทั่วประเทศมากกว่า 100 โรงเรียน และมีจำนวนนักเรียนที่ใช้บริการมากกว่า 200,000 คน 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี้ คลิกเลย  Student Care Solution
 
 
 
 
 
 
 

 
 

 
 
 
 
 
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์
ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร
ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม
ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ
ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ
ระบบวันเกิดบุคลากร
ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรม
ระบบดาวน์โหลดเอกสาร
ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ
ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ
และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
ทั้งหมดนี้เราให้คุณในราคา 1500 บาทต่อปี
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
 
 
 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

  

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
167245

 

 

 

 

 website นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน  ติดตามได้กลุ่มผู้พัฒนาได้ที่  www.facebook.com/aoonyooroo

เจษบดินทร์  เสือคำ นักพัฒนาระบบสารสนเทศ

ภายใต้เครื่องหมายการค้ัา