All solutions One ได้เลือก พาร์ทเนอร์และคู่ค้า ร่วมกับ บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ซึ่งประกอบธุรกิจการให้บริการด้านเทคโนโลยีคลาวด์โซลูชั่นส์ โมบายแอปพลิเคชั่นสำเร็จรูป พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และการตลาดดิจิตัล ภายใต้วิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นส์ด้านไอซีทีบนระบบคลาวด์สำหรับกลุ่มธุรกิจ SMEs ในกลุ่มประเทศ AEC โดยบริษัทได้เน้นสร้างบุคลากรที่ให้บริการลูกค้าด้วยทักษะความรู้ด้านไอซีทีที่ดี บนระบบ Infrastructure ด้านไอซีทีที่มีมาตรฐานระดับโลก และมีจิตใจการให้บริการที่เป็นเลิศ โดยปณิธานในการดำเนินธุรกิจของบริษัทคือ เราจะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความแข็งแกร่ง และเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันให้กับภาคธุรกิจและองค์กรของประเทศไทย

บริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ให้บริการคลาวด์โซลูชั่นส์ของกูเกิ้ล (G Suite) อย่างเป็นทางการ ซึ่งบริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด นับได้ว่าเป็นหนึ่งใน G Suite Reseller ของกูเกิ้ลรายใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศไทย นอกจากนี้บริษัทยังมีบริการอื่นๆ เช่น ระบบ Zendesk, ระบบโมบายแอปพลิเคชั่นสำเร็จรูป, ระบบคลาวด์ของอีลีบาบา (Alibaba Cloud), ระบบเว็บโฮสต์ติ้ง, ระบบเก็บล็อกการใช้งานระบบ, การให้บริการการตลาดออนไลน์ทั้งในรูปแบบ Search Engine Marketing และการตลาดผ่านอีเมล, และการเขียนโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้า เป็นต้น

ปัจจุบัน  บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ได้ให้บริการลูกค้าองค์กรในประเทศไทยมากกว่า 1000 ราย และมีแผนจะขยายธุรกิจไปยังประเทศสมาชิก AEC ในอนาคต ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการ ทั้งนี้ิการได้ทำธุรกิจร่วมค้า จะทำให้ AllsolutionsOne สร้างความแข็งแกร่งในการให้บริการ ของทีมงาน การคัดเลือกพาร์ทเนอร์ด้านเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าผู้ใช้บริการมีความมั่นใจว่า AllsolutionsOne  จะทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนธุรกิจหรือองค์กรผู้ใช้บริการให้ก้าวหน้า และเติบโตอย่างมั่นคง

ซึ่งประเดิมโครงการแรก ด้วยการนำเทคโนโลยีคลาวด์ และ G Suite มาใช้กับการจัดการบริหาร และการจัดการเรียนการสอน โรงเรียนสุมณฑาศึกษา เป็นโครงการแรก มีสัญญา ทดลอง ใช้ฟรี 1 ปีการศึกษา ( 1/2562-2/2562 ) 

 
0 แชร์

ข่าวบันเทิง

ข่าวการเมือง

  
 
 
 
 
 
 
 
ล้ำหน้าโชว์ แจกฟรี คู่มือ Cyber Security ฉบับประชาชน เพื่อความปลอดภัยในการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล กสทช
 
    
สมัครเรียน คลิกเลยที่นี้

 แจก E-BOOK คู่มือ การใช้สิทธิหลักประกันสุขภาพ

 

 

   

 
 
 
 
 
 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน