0 แชร์
Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

ด่วน! เจอแล้วหนุ่มหลงป่าอาถรรพ์เขานางนอน หายไป 10 วันสุดท้ายเป็นศพในลำห้วย

 
 

ด่วน! เจอแล้วหนุ่มหลงป่าอาถรรพ์”เขานางนอน” สุดท้ายเป็นศพในลำห้วย

 ด่วน! เจอแล้วหนุ่มหลงป่าอาถรรพ์”เขานางนอน” / จากการปฏิบัติการค้นหานายนายสุขเกษม สอนเฒ่า อายุ 48 ปี หนุ่มใหญ่ชาว จ.อุดรธานี ที่เข้าไปตีผึ้งในป่าเขานางนอน ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช กับนายบุญฤทธิ์ ไหมทอง ลูกเขย และเพื่อนบ้านแล้วเกิดตกใจวิ่งหนีเตลิดเข้าป่าตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 13 เม.ย.62 ที่ผ่านมา ซึ่งจนถึงขณะนี้การค้นหาเป็นวันที่ 8 แล้วยังไม่พบตัวแต่อย่างใด แต่เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายยังคงปฏิบัติการค้นหาตัวนายสุขเกษมอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 23 เม.ย. นายนพดล กีรติกรพิสุทธิ์ นายอำเภอทุ่งใหญ่ ได้รับรายงานว่า การค้นหานายสุขเกษมได้มีเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิพิทักษ์ประชา อ.ลำทับ จ.กระบี่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ชุดค้นหาของหน่วยกู้ภัยได้พบร่างนายสุขเกษม สอนเฒ่า ผู้สูญหายในป่าเทือกเขานางนอน โดยนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่ในบริเวณลำห้วยในสวนยางพาราขององค์การสวนยาง หมู่ 7 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่

โดยบริเวณที่พบศพนายสุขเกษมนั้นพบว่าอยู่ห่างจากจุดที่สูญหายประมาณ 5 ก.ม. เป็นเนินเขาสูงชันเข้าออกอย่างยากลำบาก โดยต้องเดินเท้าเข้าไปเท่านั้น และจากการตรวจสอบสภาพศพอยู่ในท่านอนคว่ำหน้า ศพพองอืดส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง มีหนอนไต่ยั้วเยี้ย อยู่ในชุดนุ่งกางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมเสื้อ โดยชุดพบศพกำลังรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เพื่อชันสูตรพลิกศพ และหาสาเหตุการเสียชีวิตของนายสุขเกษมต่อไป

 

นายนพดล กีรติกรพิสุทธิ์ นายอำเภอทุ่งใหญ่ กล่าวว่า การเดินทางเข้าไปยังที่เกิดเหตุต้องใช้เวลานานและต้องเดินเท้าเข้าไปเท่านั้น โดยจุดที่นายสุขเกษมหายตัวไปนั้นห่างจากตีนเขาประมาณ 3 ก.ม. และจุดพบศพห่างออกไปอีก 5 ก.ม..ต้องเดินเข้าไปรวม 8 ก.ม.กว่าจะถึง ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ ทั้งตำรวจ แพทย์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเข้าไปเพื่อชันสูตรสูตรศพอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการตายว่ามาจากสาเหตุใด

“ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ระดมกำลังในแต่ละวันไม่ต่ำกว่า 100 คน ออกค้นหานายสุขเกษมในป่าเทือกเขานางนอน ตลอด 10 วันที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ทุกคนมีจิตอาสาในการออกค้นหาตลอดหลังจากได้รับแจ้ง ขณะที่ทางญาติได้บนบานศาลกล่าวเพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองนายสุขเกษมให้ปลอดภัย แต่ในที่สุดก็มีเหตุสลด โดยขอประสานตำรวจเพื่อสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริงเพื่อคลายข้อข้องใจต่อไปด้วย นายนพดลกล่าว

 

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ

 
0 แชร์

 

"รวม คู่มือประชาชน  ทุกหน่วยงาน  "

 

อ่าน เงื่อนไขกติการ่วมสนุกลุ้นทอง ได้ที่นี้

 

 

 

 

สตรีมสดของ Nasa: Earth From Space | วิดีโอจากสถานีอวกาศนานาชาติ ISS

 แนะนำ appication สถานีอวกาศ สำหรับ ดูสตีม..สด โลกของเรา ไว้ดูภาพ ดาวเคราะห์ที่จะเฉียดโลกของเรา เร็วๆนี้

จองคิวทำใบขับขี่  คลิกเลยที่นี้

 

เปิดเมนูใหม่ "ข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย อัพเดท ล่าสุด จาก ททท. คลิก...เลย

  

 

EXTREME THEATER > System #1 Recommended by Deco2000 แนะนำชุดโฮมเธียเตอร์ระดับที่โรงหนังยังต้องอาย.!

60 โปรแกรมเด็ด ที่ควรมีติดไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ..ฟรี.ซ่ะด้วย

 

 

ขอเชิญเที่ยว #งานดอกจูดบาน62 งานกาชาดและของดีเมืองชะอวด

 

 

 

 

 

คลิกเลย โปรโมชั่น พิเศษ จากพาทเนอร์

 

 

 

 

 

 

 

10 อันดับ Supercomputers ที่แรงที่สุดในโลก

  

Student Care Solution  คือ "ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน" ที่ทำงานบนคลาวน์คอมพิวติง (Cloud Computing) และให้บริการผ่านทางระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต (Software as a Service) รายแรกในประเทศไทย โดยเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 ระบบของเราจะเน้นในเรื่องการติดต่อสื่อสารระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครองเป็นหลัก ผ่านทางโปรแกรมบนโทรศัพท์มือถือ (Mobile Application) โปรแกรมไลน์ ( LINE Application ) และทางข้อความสั้น (SMS) ปัจจุบันมีโรงเรียนใช้งานทั่วประเทศมากกว่า 100 โรงเรียน และมีจำนวนนักเรียนที่ใช้บริการมากกว่า 200,000 คน 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี้ คลิกเลย  Student Care Solution
 
 
 
 
 
 
 

 
 

 
 
 
 
 
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์
ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร
ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม
ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ
ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ
ระบบวันเกิดบุคลากร
ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรม
ระบบดาวน์โหลดเอกสาร
ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ
ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ
และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
ทั้งหมดนี้เราให้คุณในราคา 1500 บาทต่อปี
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
 
 
 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

  

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
167180

 

 

 

 

 website นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน  ติดตามได้กลุ่มผู้พัฒนาได้ที่  www.facebook.com/aoonyooroo

เจษบดินทร์  เสือคำ นักพัฒนาระบบสารสนเทศ

ภายใต้เครื่องหมายการค้ัา