ด่วน! เจอแล้วหนุ่มหลงป่าอาถรรพ์เขานางนอน หายไป 10 วันสุดท้ายเป็นศพในลำห้วย

 
 

ด่วน! เจอแล้วหนุ่มหลงป่าอาถรรพ์”เขานางนอน” สุดท้ายเป็นศพในลำห้วย

 ด่วน! เจอแล้วหนุ่มหลงป่าอาถรรพ์”เขานางนอน” / จากการปฏิบัติการค้นหานายนายสุขเกษม สอนเฒ่า อายุ 48 ปี หนุ่มใหญ่ชาว จ.อุดรธานี ที่เข้าไปตีผึ้งในป่าเขานางนอน ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช กับนายบุญฤทธิ์ ไหมทอง ลูกเขย และเพื่อนบ้านแล้วเกิดตกใจวิ่งหนีเตลิดเข้าป่าตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 13 เม.ย.62 ที่ผ่านมา ซึ่งจนถึงขณะนี้การค้นหาเป็นวันที่ 8 แล้วยังไม่พบตัวแต่อย่างใด แต่เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายยังคงปฏิบัติการค้นหาตัวนายสุขเกษมอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 23 เม.ย. นายนพดล กีรติกรพิสุทธิ์ นายอำเภอทุ่งใหญ่ ได้รับรายงานว่า การค้นหานายสุขเกษมได้มีเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิพิทักษ์ประชา อ.ลำทับ จ.กระบี่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ชุดค้นหาของหน่วยกู้ภัยได้พบร่างนายสุขเกษม สอนเฒ่า ผู้สูญหายในป่าเทือกเขานางนอน โดยนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่ในบริเวณลำห้วยในสวนยางพาราขององค์การสวนยาง หมู่ 7 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่

โดยบริเวณที่พบศพนายสุขเกษมนั้นพบว่าอยู่ห่างจากจุดที่สูญหายประมาณ 5 ก.ม. เป็นเนินเขาสูงชันเข้าออกอย่างยากลำบาก โดยต้องเดินเท้าเข้าไปเท่านั้น และจากการตรวจสอบสภาพศพอยู่ในท่านอนคว่ำหน้า ศพพองอืดส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง มีหนอนไต่ยั้วเยี้ย อยู่ในชุดนุ่งกางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมเสื้อ โดยชุดพบศพกำลังรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เพื่อชันสูตรพลิกศพ และหาสาเหตุการเสียชีวิตของนายสุขเกษมต่อไป

 

นายนพดล กีรติกรพิสุทธิ์ นายอำเภอทุ่งใหญ่ กล่าวว่า การเดินทางเข้าไปยังที่เกิดเหตุต้องใช้เวลานานและต้องเดินเท้าเข้าไปเท่านั้น โดยจุดที่นายสุขเกษมหายตัวไปนั้นห่างจากตีนเขาประมาณ 3 ก.ม. และจุดพบศพห่างออกไปอีก 5 ก.ม..ต้องเดินเข้าไปรวม 8 ก.ม.กว่าจะถึง ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ ทั้งตำรวจ แพทย์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเข้าไปเพื่อชันสูตรสูตรศพอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการตายว่ามาจากสาเหตุใด

“ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ระดมกำลังในแต่ละวันไม่ต่ำกว่า 100 คน ออกค้นหานายสุขเกษมในป่าเทือกเขานางนอน ตลอด 10 วันที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ทุกคนมีจิตอาสาในการออกค้นหาตลอดหลังจากได้รับแจ้ง ขณะที่ทางญาติได้บนบานศาลกล่าวเพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองนายสุขเกษมให้ปลอดภัย แต่ในที่สุดก็มีเหตุสลด โดยขอประสานตำรวจเพื่อสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริงเพื่อคลายข้อข้องใจต่อไปด้วย นายนพดลกล่าว

 

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ

 
0 แชร์

ข่าวบันเทิง

ข่าวการเมือง

  
 
 
 
 
 
 
 
ล้ำหน้าโชว์ แจกฟรี คู่มือ Cyber Security ฉบับประชาชน เพื่อความปลอดภัยในการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล กสทช
 
    
สมัครเรียน คลิกเลยที่นี้

 แจก E-BOOK คู่มือ การใช้สิทธิหลักประกันสุขภาพ

 

 

   

 
 
 
 
 
 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน