ตำรวจทุ่งใหญ่ เมืองคอน นำกำลังบุกจับพ่อค้ายาบ้าฉายา “เท่ง นาท่อม” อดีตลูกจ้างกวาดขยะเทศบาลแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่

ขณะนั่งเล่นอยู่ในบ้านไม่ทันระวังตัว เจ้าหน้าที่บุกรวบตัวได้พร้อมของกลางปืนลูกซอองสั้นไทยประดิษฐ์ กระสุนปืน ยาบ้า และน้ำต้มกระท่อม ตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วงนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฏหมาย

เมื่อเวลา 13.20 น.วันที่ 10 เม.ย. พ.ต.ท.สุทน ช้างรบ รอง ผกก.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจสืบสวนไปที่บ้านเลขที่137/6 หมู่ 4 บ้านนาท่อม ต.ท่ายาง หลังสืบทราบว่าเป็นแหล่งมั่วสุมยาเสพติด และมีสิ่งผิดกฏหมายซุกซ่อนอยู่ภายใน พบนายหัสนัย ชูขันธ์ อายุ 23 ปี ฉายา”เท่ง นาท่อม” อดีตลูกจ้างกวาดขยะเทศบาลแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่ ขณะกำลงนั่งเล่นอยู่ภายในบ้านโดยไม่ทันระวังตัว เจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุมตัวไว้ได้นำตัวตรวจค้นภายในบ้านพบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ไม่มีทะเบียน 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 2 นัด ยาบ้า 6 เม็ด และน้ำต้มพืชกระท่อมปริมาณ 100 มิลลิลิตร ของกลางทั้งหมดอยู่ในห้องนอน

ควบคุมตัวมาสอบให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจากนายมันจำนวน 200 เม็ด ในราคา 6,000 บาท เมื่อหลายวันก่อนจากนั้นนำไปขายให้กับลูกค้าและเสพเอง ส่วนอาวุธปืนเป็นของนายมันที่นำมาฝากไว้ นำตัวตรวจปัสสาวะพบว่ามีสีม่วงแจ้งข้อหาหลายกระทงนำตัวพร้อมของกลางส่ง พ.ต.ท.ชำนาญ รัตน์มณี สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฏหมาย

 

 

0 แชร์

ข่าวบันเทิง

ข่าวการเมือง

  
 
 
 
 
 
 
 
ล้ำหน้าโชว์ แจกฟรี คู่มือ Cyber Security ฉบับประชาชน เพื่อความปลอดภัยในการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล กสทช
 
    
สมัครเรียน คลิกเลยที่นี้

 แจก E-BOOK คู่มือ การใช้สิทธิหลักประกันสุขภาพ

 

 

   

 
 
 
 
 
 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน