ความคิดต้องการเวิร์คสเตชั่ที่ยอดเยี่ยม

เวิร์คสเตชั่นทาวเวอร์สองซ็อกเก็ตที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจ่ายไฟผ่านกราฟิกหรือปริมาณงานแอพพลิเคชั่นที่เข้มข้น

 
 
Precision T7810 Workstation

 

 
 
 
ระบบปฏิบัติการ

ประสิทธิภาพสูงสุดเปิดใช้งานโดยโปรเซสเซอร์คู่

นำเสนอโปรเซสเซอร์ Dual Intel®Xeon®ล่าสุด:ใช้พลังงานผ่านคอมเพล็กซ์เรียกร้องแอปพลิเคชันได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพซ็อกเก็ตคู่รุ่นใหม่พร้อมโปรเซสเซอร์Intel®Xeon®โปรเซสเซอร์ E5-2600 v4 ซีรีส์ที่มีมากถึง 22 คอร์ต่อโปรเซสเซอร์ 

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 Pro สำหรับเวิร์คสเตชั่

กราฟิกที่มีประสิทธิภาพและหน่วยความจำ:ล่าสุดNVIDIA®Quadro®และ AMD FirePro ™กราฟิกส่งมอบกล้ามเนื้อคุณจำเป็นต้องใช้โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ต้องการมากที่สุด กราฟิก Quadro และ FirePro ใหม่นำเสนอหน่วยความจำกราฟิกที่ใหญ่ขึ้นสำหรับชุดข้อมูลขนาดใหญ่ของคุณ หน่วยความจำระบบสามารถขยายได้สูงสุด 256GB3 โดยใช้เทคโนโลยีหน่วยความจำ DDR4 ECC รุ่นล่าสุด 2400MHz 

พื้นที่เก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง:เลือกโซลูชั่นหน่วยเก็บข้อมูล Dell Precision Ultra-Speed ​​Drive Duo และ Quad PCIe NVMe SSD ที่ระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็วสำหรับวิธีที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากที่สุดในการจัดเก็บเนื้อหาของคุณสูงถึง 14xfaster เร็วกว่าที่เก็บข้อมูล SSD SSD แบบดั้งเดิม หากคุณต้องการตัวเลือกการจัดเก็บแบบดั้งเดิมให้เลือกโซลูชันซอฟต์แวร์ Intel CAS-W ซึ่งเป็นตัวเลือกคุณสามารถเปิดใช้งานความเร็ว I / O ใกล้เคียงกับการกำหนดค่าไดรฟ์โซลิดสเตตในการจัดเก็บและราคาของไดรฟ์แบบดั้งเดิม Intel CAS-W มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าด้วยอัตราเฟรมที่สูงขึ้น 3.6 เท่าใน Adobe After Effects® 2015 และเพิ่มขึ้น 70% ของเฟรมเฟรมในAutoCAD® 2015.2
 
 
dell Precision Tower 7810
 
 
ผ่านการรับรองความน่าเชื่อถือที่ไร้รอยต่อ

ผ่านการรับรองความน่าเชื่อถือที่ไร้รอยต่อ


การรับรอง ISV (ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ) หมายความว่าเวิร์คสเตชั่แม่นยำที่คุณซื้อได้รับการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าแอพพลิเคชั่นประสิทธิภาพสูงที่คุณวางใจใช้ในการทำงานทุกวันได้อย่างราบรื่น การรับรอง ISV เป็นผลมาจากวิศวกรรมที่แม่นยำและการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในการใช้งานแอพพลิเคชั่นอุตสาหกรรมชั้นนำสำหรับวิศวกรรมการผลิตสื่อความบันเทิงการดูแลสุขภาพวิทยาศาสตร์ชีวภาพน้ำมันแก๊สเศรษฐศาสตร์และบริการทางการเงิน แอปพลิเคชั่นที่ได้รับการรับรองจาก Dell ISV ครอบคลุมแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์อิสระที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ได้แก่

 

• Dassault Systèmesรวมถึง CATIA และ SolidWorks 
• Autodesk Product Design Suite รวมถึงInventor®และ AutoCAD, 3D CAD และRevit® 
• Adobe Creative Cloud®รวมถึง Premiere Pro CC และ After Effects® CC 
• PTC รวมถึง PTC Creo และ Pro / ENGINEER Wildfire 4.0 
•ซีเมนส์รวมถึง Solid Edge, Tecnomatix และ NX 
• Barco 
• Schlumberger Petrel

 

ปรับปรุงผลผลิตด้วย Dell Precision Optimizer

แอปพลิเคชันที่แตกต่างกันมีข้อกำหนดของระบบที่แตกต่างกัน ให้เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพความแม่นยำของ Dell ช่วยให้การคาดเดาออกจากการกำหนดการตั้งค่าเองโดยการปรับการตั้งค่าระบบโดยอัตโนมัติ ฟรีกับเวิร์กสเตชันที่มีความแม่นยำของคุณ Dell Precision Optimizer พร้อมการจัดการแบบรวมศูนย์ SCCM ปรับแต่งเวิร์กสเตชันของคุณให้ทำงานแอปพลิเคชันอิสระผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ (ISV) ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพความแม่นยำของ Dell สร้างรายงานประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์สำหรับการใช้งานตัวประมวลผลพื้นที่เก็บข้อมูลหน่วยความจำและกราฟิกรวมถึงส่งรายงานระบบไปยังฝ่ายไอทีเพื่อทำการวิเคราะห์ 

ในการดูแผ่นข้อมูลจำเพาะ Dell Precision Optimizerคลิกที่นี่
 
เพิ่มความน่าเชื่อถือสูงสุดด้วยเทคโนโลยีหน่วยความจำที่เชื่อถือได้ (RMT)

เพิ่มความน่าเชื่อถือสูงสุดด้วย Dell Trusted Memory Technology (RMT) Pro

เทคโนโลยีหน่วยความจำที่เชื่อถือได้ (เอกสิทธิ์ของ RMT) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของเดลล์จะช่วยเพิ่มเวลาการทำงานให้สูงสุดและให้แน่ใจว่าเวิร์กสเตชันของคุณทำงานหนักอย่างที่คุณทำ Trust Memory Technology (RMT) Pro ทำงานร่วมกับหน่วยความจำรหัสแก้ไขข้อผิดพลาด (ECC) เพื่อตรวจจับและแก้ไขข้อผิดพลาดของหน่วยความจำแบบเรียลไทม์ เชื่อถือได้เทคโนโลยีหน่วยความจำ (RMT) Pro ทำให้เกิดข้อผิดพลาดของหน่วยความจำที่ไม่มีอยู่จริงดังนั้นหน่วยความจำที่ไม่ดีจะไม่กลับมาอีกครั้งและยังสามารถใช้ DIMM ได้ ด้วยการรีบูตระบบอย่างง่ายเทคโนโลยีหน่วยความจำที่เชื่อถือได้ (RMT) Pro จะแยกพื้นที่ที่มีข้อบกพร่องออกจากหน่วยความจำและซ่อนมันจากระบบปฏิบัติการ

คุณสมบัติประหยัดเวลา

ตัวเลือก PCIe SATA / SAS RAID คอนโทรลเลอร์:ลดเวลาที่ใช้ในการโหลดหรือบันทึกชุดข้อมูลขนาดใหญ่ด้วยตัวควบคุม RAID แบบใช้ซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์สำหรับฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ 


Quick Resource Locator (QRL):รหัส QR เฉพาะรุ่นที่อยู่ในระบบช่วยให้คุณเข้าถึงรายละเอียดวิธีการและแก้ไขปัญหาฮาร์ดแวร์จากสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างรวดเร็ว
 
การจัดการที่ปรับแต่งได้

การจัดการที่ปรับแต่งได้

อัปเดตง่าย ๆ :อัปเดตเพียงครั้งเดียวและอัปเดตทุกที่ด้วยส่วนขยายIntel® vPro ™ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก Dell สำหรับการจัดการ BIOS ระยะไกลและการล้างฮาร์ดไดรฟ์แม้ในขณะที่ระบบออฟไลน์ 

ชุดคำสั่งไคลเอ็นต์ของ Dell:ด้วยการสร้างความสามารถในการจัดการที่ไม่เหมือนใครในเวิร์กสเตชันที่มีความแม่นยำชุดคำสั่งของไคลเอ็นต์ของเดลล์จะมอบเครื่องมืออัตโนมัติฟรีที่ช่วยให้การใช้งานอัตโนมัติและปรับปรุงการใช้งานระบบ 

การรวมที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน:
เครื่องมืออัตโนมัติของเราทำงานกับคอนโซลการจัดการทั้งหมดและรวมเข้ากับ Microsoft Systems Center 2012 ได้อย่างราบรื่นช่วยให้ขั้นตอนน้อยลง 77% ในการนำเข้าไดรเวอร์

 

 

เหมาะสำหรับผลิตภาพ

เข้าถึงเวิร์กสเตชันของคุณได้จากทุกที่ด้วยซอฟต์แวร์ Teradici PCoIP® Workstation Access หากไม่มีฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมใด ๆ คุณสามารถจัดการเครื่องของคุณได้อย่างสมบูรณ์ในสภาพแวดล้อมที่ "สว่าง" ราวกับว่าคุณอยู่ที่นั่น 

ใช้อุปกรณ์ไคลเอ็นต์ที่เปิดใช้งาน Teradici PCoIP®เพื่อเชื่อมต่อกับเวิร์กสเตชันของคุณจากระยะไกลเพื่อความคล่องตัวสูงสุดโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพหรือความปลอดภัย ติดตั้งง่ายและบำรุงรักษาง่าย Teradici PCoIP®ใช้เทคโนโลยีการแสดงผลระยะไกลที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใครผ่านเครือข่าย นอกจากนี้ยังมีความเข้ากันได้ของไคลเอ็นต์เป็นศูนย์และรองรับจอแสดงผลคู่สำหรับตัวเลือกสูงสุดสำหรับมืออาชีพมือถือ

 

 

 
ความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

ความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

Precision ™ Workstations นำเสนอโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยปลายทางที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันซึ่งรวมถึงการเข้ารหัสที่ครอบคลุมการรับรองความถูกต้องขั้นสูงและการป้องกันมัลแวร์ชั้นนำจากแหล่งเดียว

DDP การเข้ารหัสช่วยปกป้องข้อมูลของคุณในทุกจุดสิ้นสุดรวมถึงสื่อภายนอกไดรฟ์ที่เข้ารหัสตัวเองและในที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์สาธารณะ 3

DDP เครื่องมือรักษาความปลอดภัย (DDP | ​​ST) เป็นโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรที่มาพร้อมกับระบบ Precision, Latitude และ OptiPlex ทั้งหมด DDP ST เสนอตัวเลือกการรับรองความถูกต้องขั้นสูงเพื่อช่วยให้คุณไม่ให้ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตออกจากข้อมูลและออกจากธุรกิจของคุณ

DDP พื้นที่ทำงานที่ได้รับการป้องกันใช้แนวทางใหม่ในการป้องกันมัลแวร์ มันถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลและผู้ใช้ของคุณจากเนื้อหาที่ไม่น่าเชื่อถือทั้งหมด - แม้กระทั่งภัยคุกคามขั้นสูง (APTs) และการหาประโยชน์แบบ zero-day
 
อัปเกรดเป็น ProSupport Plus - การสนับสนุนที่สมบูรณ์เท่านั้นที่รวมความละเอียดเชิงรุกการป้องกันและป้องกันโดยอัตโนมัติสำหรับพีซีและแท็บเล็ต เราได้ครอบคลุมธุรกิจของคุณแล้ว
 
 
ระบบของคุณมาพร้อมกับของ Dell ฐานการรับประกันฮาร์ดแวร์1หากระบบของคุณพบปัญหาที่อยู่ภายใต้การรับประกันที่ไม่สามารถแก้ไขได้จากระยะไกล Dell จะจัดหาวิธีที่สะดวกสำหรับการซ่อมแซมระบบของคุณ 

เมื่อคุณปรับแต่งระบบของคุณคุณจะพบตัวเลือกการสนับสนุนอื่น ๆ ด้วย ProSupport Plus ที่ให้บริการสนับสนุนที่สมบูรณ์แบบที่สุด: 

ProSupport Plusบริการสนับสนุน2สมบูรณ์ที่สุดของ Dell สำหรับพีซีและแท็บเล็ต3เป็นบริการสนับสนุนเดียวที่สามารถป้องกันปัญหาก่อนที่จะเกิดขึ้น SupportAssist ของ Dell จะตรวจจับเมื่อฮาร์ดไดรฟ์หรือแบตเตอรี่กำลังจะล้มเหลวสร้างเคสเพื่อการแก้ปัญหาโดยอัตโนมัติและแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าฮาร์ดแวร์ใหม่กำลังจะมาถึง บริการสนับสนุนแบบ end-end นี้ยังรวมถึงการเข้าถึงลำดับความสำคัญ 24x7 สำหรับวิศวกร ProSupport ที่ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับความท้าทายด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์การซ่อมแซมอุปกรณ์ที่เสียหายโดยไม่ตั้งใจและความสามารถในการเก็บฮาร์ดไดรฟ์หลังจากการเปลี่ยนช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า 3เมื่อจำเป็น Dell จะให้การสนับสนุนนอกสถานที่3เพื่อให้แน่ใจว่าการซ่อมแซมเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ProSupport Plus มอบการสนับสนุนที่จำเป็นทั้งหมดซึ่งจะช่วยลดการหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ
Dell ProSupport 4ให้การเข้าถึงโดยตรงกับวิศวกร ProSupport ที่ให้ความช่วยเหลือด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ท้าทายตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากนี้เทคโนโลยี Dell SupportAssist จะทำการตรวจสอบพีซีและแท็บเล็ตจากระยะไกลด้วยการแจ้งเตือนสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นและสร้างเคสเพื่อแก้ไขปัญหาโดยอัตโนมัติ เมื่อจำเป็น Dell จะให้การสนับสนุนนอกสถานที่3 ครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าการซ่อมแซมเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย 

อุบัติเหตุเกิดขึ้นและด้วยบริการความเสียหายจากอุบัติเหตุ5ของ Dell คุณสามารถลดเวลาหยุดทำงาน เราจะซ่อมแล็ปท็อปที่ได้รับความเสียหายจากกระแสไฟฟ้ารั่วไหลของของเหลวหรือหยดน้ำ
 
 

บริการกำหนดค่าของ Dell

ประหยัดเวลาและลดความซับซ้อนในการปรับใช้ด้วยบริการที่สามารถมั่นใจได้ว่าระบบของคุณได้รับการกำหนดค่าล่วงหน้าอย่างสม่ำเสมอและพร้อมที่จะไปเมื่อมาถึง
 
0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

ข่าวเศรษฐกิจ

ข่าวการเมือง

ข่าวกีฬา

 

 

   

 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน