ครั้งแรกกับการลอยกระทงออนไลน์เสมือนจริง (AR) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่างภาพกระทง 3 มิติ กับสถานที่ที่เราอยู่ ณ ขณะที่ลอย เล่นง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน MThai ได้ที่ App Store และ Google Play เลือกกระทง พิมพ์คำอธิษฐานแล้วลอยได้เลย ที่สำคัญเตรียมส่องกันให้ดี ๆ เพราะทุกครั้งที่ลอยยังได้ลุ้นเก็บของรางวัล นอกจากนี้ยังเป็นการลดขยะในแม่น้ำ  และได้รักษาประเพณีไทยอีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ลอยกระทง png

คลิกเลยที่นี้

 

 

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

www.krobkruakao.com

ข่าวเศรษฐกิจ

www.krobkruakao.com

ข่าวการเมือง

www.krobkruakao.com

ข่าวกีฬา

www.krobkruakao.com
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน