(10 ธ.ค) ร.ต.อ.ศุภวิทย์ ชัยประพันธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าเมื่อเย็นวานนี้ (9 ธ.ค.) ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอหวังฆ่าตัวตาย ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 16/23 หมู่ 11 หมู่บ้าน  สวป. ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊ง และกู้ภัยช้างเผือก รีบรุดไปตรวจสอบพบนายอมร รัตนบุรี อายุ 48 ปี อาชีพพ่อค้าขายของชำตามตลาดนัด ญาติ ๆ ได้ใช้เชือกที่ผูกคอตัวเองกับเหล็กดัดหน้าต่างออก ร่างนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้น และยังมีเชือกในล่อนผูกติดอยู่ที่ลำคอเจ้าหน้าที่กู้ภัยแก้ออกและช่วยกันปั๊มหัวใจช่วยชีวิต ท่ามกลางการลุ้นสุดระทึกของญาติ ๆ และเพื่อนบ้าน  จากนั้นรีบนำส่งไป รพ.ทุ่งใหญ่ แพทย์ทำการช่วยเหลือเบื้องต้นแต่อาหารสาหัสมากจึงรีบนำส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช แต่อาการยังไม่ดีขึ้นยังไม่รู้สึกตัวและต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา

 

 

จากการสอบสวนนางดารุณี จันสีนาก อายุ 40 ปี ภรรยาผู้ที่ผูกคอทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายอมร สามีอยู่ในบ้านคนเดียว ตนได้ออกไปบ้านแม่ เมื่อกลับมาถึงบ้านพบว่าสามีแขวนคอกับลูกกรงเหล็กดัดหน้าต่างหลังบ้าน จึงตะโกนเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันตัดเชือกออกและแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือดังกล่าว

 

 

 

สวนสาเหตุคาดว่าสามีของตนมีความเครียดเกี่ยวกับปัญหาด้านเศรษฐกิจ โดยยอดขายของชำตามตลาดนัดลดลง  ประกอบกับปัญหาเรื่องที่สามีขับรถยนต์กระถอยไปชนรถ จยย.ของเพื่อนบ้าน ซึ่งระหว่างติดต่อบริษัทประกันมารับผิดชอบ กลับถูกเพื่อนบ้านเจ้าของรถ จยย.มารบเร้าต้องการเงินสดไปซ่อมรถ  แต่สามีตนไม่ยอมจ่ายพร้อมแจ้งว่าได้ติดต่อบริษัทประกันมารับผิดชอบ และต่อมาบริษัทประกันภัยได้มารับผิดชอบดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายเป็นที่เรียบร้อย  แต่สามีตนยังคงคิดมากจนเกิดความเครียด ต่อมาพบว่าหัวหอม -กระเทียม ที่ซื้อมาขายตามตลาดนัด แต่ขายได้น้อยทำให้เน่าเสียจำนวนมาก คาดว่าจะต้องขาดทุนทำให้สามีเพิ่มความเครียดมากขึ้นและหลายวันที่ผ่านมาสามีชอบเก็บตัวเงียบ ๆ อยู่คนเดียวและก่อนที่ตนจะออกไปบ้านแม่สามีได้พูดกับตนเกี่ยวกับปัญหาขายได้น้ำน้อยทำหัวหัวหอม กระเทียมเน่า ซึ่งตนบอกว่าไม่ต้องเครียดขายตามที่ยังขายได้ หลังจากนั้นตนออกไปบ้านแม่ แต่พอกลับมาพบว่าเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

ข่าวการเมือง

ข่าวกีฬา

 

 

   

 
 
 
 
 
 
   
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ , ระบบจัดการข้อมูลโรงเรียน
ระบบบุคลากร ,ระบบข่าวสาร/ภาพกิจกรรม ,ระบบลิ้งไปเว็บอื่น
ระบบประชาสัมพันธ์ก่อนเข้าเว็บ ,ระบบติดต่อโรงเรียน
ระบบสถิติ ,ระบบวันเกิดบุคลากร ,ระบบสมุดเยี่ยม
ระบบปฏิทินกิจกรรมระบบดาวน์โหลดเอกสาร ,ระบบตารางเรียน/ตารางสอน
ระบบแบบสำรวจ , ระบบเผยแพร่ผลงานครู
ระบบคลังข้อสอบ ,และเร็วๆนี้กับ ระบบเว็บ 2 ภาษา
 
 
สนใจคลิกเลยที่นี้ http://www.thai.ac/page/AC00056
เว็บไซด์สำหรับโรงเรียน ที่ง่าย ไม่ต้องเก่งภาษา ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บ ไม่ต้องมี server เอง ไม่ต้องจ้างครูดูแล ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องลงโปรแกรม
สามารถจัดการเว็บผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆดังนี้
 
 
 
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน