ล่า4 คนร้ายยิงถล่มบ้านคู่อริ เด็กหญิง14ปางตาย รับเคราะห์แทนพ่อ

นครศรีธรรมราช - 4คนร้ายยิงถล่มบ้านคู่อริ ลูกสาว14 รับเคราะห์แทนพ่อกระสุนเจาะศีรษะปางตายและเด็กข้างบ้าน4ขวบเจอลูกหลงเจ็บอีกคน

 

เมื่อวันที่ 8 พ.ย.62 เวลา 22.00 น. ร.ต.อ.อภินันท์ พลศร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจเข้าตรวจเหตุเด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกยิงมาจากบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ได้รีบนำร่างเด็กจากรถพยาบาลเข้ารับการรักษาในห้องฉุกเฉินเป็นการด่วน ต่อมาทราบชื่อเด็กที่ได้รับบาดเจ็บคือ ด.ญ.ศศิประภา ยี่สุ่นแซม อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/4 หมู่ 11 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

จากการตรวจสอบพบว่า ด.ญ.ศศิประภา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าศีรษะด้านซ้าย 1 นัด อยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัส ในขณะที่มีนางทัดดาว ยี่สุ่นแซม อายุ 36 ปี มารดาที่เดินทางมาพร้อมกับลูกที่ได้รับบาดเจ็บพบว่า ตามเสื้อผ้าเปื้อนไปด้วยเลือดของลูกสาวแดงฉานไปทั้งตัวซึ่งร้องให้อย่างน่าเวทนา และอยู่ในอาการตกใจสุดขีดจนเป็นลมล้มพับหลายครั้ง เจ้าหน้าที่ต้องนำไปปฐมพยาบาลภายในห้องฉุกเฉินจนฟื้น แต่ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าตลอดเวลา

 

นางทัดดาว ให้การกับตำรวจทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองนำลูกคนเล็กไปนอนในห้องนอนและปิดไฟบ้านหมดแล้ว ส่วน ด.ญ.ศศิประภาฯ ลูกคนโตนอนดูทีวีนอกห้อง ปรากฏว่ามีคนร้ายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 3-4 คน มาเรียกสามีคือนายวิชัย ยี่สุ่นแซม อายุ 39 ปี ที่บริเวณหลังบ้านหลายครั้ง แต่นายวิชัยฯ สามีไม่อยู่เนื่องจากไปนอนที่นากุ้งของนายจ้าง เมื่อไม่มีเสียงตอบคนร้ายก็ได้ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงถล่มในบ้านของตนและบ้านใกล้เคียงจำนวนนับ 10 นัด

 

พอสิ้นเสียงปืนตนได้ออกไปดูเจอ ด.ญ.ศศิประภาฯ ลูกสาวนอนนิ่งจมกองเลือดอยู่แล้ว จึงเข้าประคองร่างลูกเห็นเลือดออกจากศีรษะไม่หยุด ด้วยความตกใจจึงร้องขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้าน ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจจะมารับลูกส่ง รพ.มหาราชฯ ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าลูกจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เพราะเท่าที่เห็นลูกถูกยิงเข้าศีรษะจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่านายวิชัยฯ สามีปีเรื่องกับใครมาบ้าง นางทัดดาวฯ ให้การทั้งน้ำตา

ต่อมา พ.ต.ท.ธีรวุฒิ เทพเลื่อน รอง ผกก.สส.สภ.เมือง ได้นำกำลังตำรวจเข้าทำการตรวจสอบที่บ้านเกิดเหตุพบว่ามีรอยเลือดเต็มบริเวณพื้นบ้าน และทราบว่ามีเด็กถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน คือ ด.ช.ด.ช.ภัทรพงศ์ บุหงอ อายุ 4 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 81/4 หมู่ 11ต.ปากพูน อ.เมือง ซึ่งบ้านอยู่ติดกัน โดนยิงเข้าที่ท้อง 1 นัด ถูกนำตัวส่ง รพ.ท่าศาลา ก่อนแล้ว นอกจากนนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่จำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ขณะที่ น.ส.วิไลรัตน์ ยี่สุ่นแซม อายุ 38 ปี นองสาวของนายวิชัย ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุระบุว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนในหมู่บ้านซึ่งมีเรื่องขัดแย้งกับนายวิชัย มาก่อนได้ตามมาก่อเหตุถึงบ้านโดยที่นายวิชัยฯ ไม่อยู่ ก่อนยิงถล่มบ้านและ ด.ญ.ศศิประภา ลูกสาวรับเคราะห์แทนโดนกระสุนจนบาดเจ็บสาหัส เด็กข้างบ้านบาดเจ็บอีกคน อย่างไรก็ตามทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ได้แล้ว 1 คน ตอนนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวน ส่วนคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป.

 

ขอขอบคุณข่าวจาก

https://www.posttoday.com

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ข่าวบันเทิง

ข่าวเศรษฐกิจ

ข่าวการเมือง

ข่าวกีฬา

 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน